tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM

Dịch Vụ Chấn - Lốc

Trong ngành cơ khí chế tạo, khái niệm gia công chấn và gia công lốc ống thép là hai khái niệm quen thuộc, được sử dụng rộng rãi. Đây là hai khâu đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự hiểu rõ về hai quy trình gia công này. 

Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi chuyên gia công chấn, gia công lốc thép cho ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Khái niệm gia công chấn thép, lốc thép

Gia công chấn thép là gì?

Để hoàn thiện sản phẩm kim loại đạt tính thẩm mỹ cao, công đoạn gia công chấn thép là một trong những khâu không thể thiếu. Nhờ gia công chấn thép, sản phẩm kim loại đạt độ hoàn thiện cao, chất lượng cao nhất.
 
Thực chất, gia công chấn thép là quá trình người thợ sử dụng máy chấn tác động trực tiếp lên bề mặt của vật liệu thép. Mục đích của quá trình gia công chấn thép chính là làm biến dạng các cạnh và các góc theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Máy chấn tác động mạnh đến thép theo bản vẽ lập trình trên máy tính giúp định hình các phôi kim loại. Từ đó, các phôi thép được định hình đúng kích thước, góc bẻ cong phù hợp với yêu cầu, chính xác từng mm theo bản vẽ. Đây là điều mà không có công cụ truyền thống hoặc thông thường nào có thể thực hiện được.

Gia công lốc thép là gì?

Sản phẩm ống thép được sử dụng rộng rãi, phổ biến hiện nay trong nhiều lĩnh vực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó, sử dụng sản phẩm ống thép là nhu cầu không thể thiếu và không ngừng gia tăng trong xã hội hiện nay. 

Tuy nhiên, nhu cầu về ống thép càng cao và đòi hỏi kích thước ống lớn hơn, phục vụ nhiều công trình hơn. Đây là một trong những khó khăn của nhiều xưởng sản xuất sử dụng phương pháp cán ống chưa thể đáp ứng được. 

dich vu chan loc, thép nghệ an, thép xây dựng, thép công nghiệp, thép hình H - I - U - V - L, xà gồ C - Z, thép hộp đen - mạ kẽm, thép ống, thép tấm, thép cuộn, thép thanh vằn, thép thanh trơn,

Để đáp ứng được nhu cầu đó, CTCP Đa Phúc sở hữu hệ thống máy lốc thép hiện đại với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Gia công lốc ống thép chính là dùng máy lốc thép hiện đại tác động vào thép tấm, tạo hình cho thép tấm. Máy lốc thép có thể uốn cong tấm thép thành hình trụ tròn, hình vòng cung,... theo yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình gia công chấn, lốc thép tại CTCP Đa Phúc 

Quy trình gia công chấn thép

Để chất lượng sản phẩm tốt nhất, người thợ cần phải am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực gia công chấn thép. Khi đó, người công nhân vận hành máy có thể dễ dàng xử lý, kiểm tra, thử nghiệm sản phẩm trong suốt quá trình gia công chấn thép.

Quy trình gia công chấn thép tại CTCP Đa Phúc là quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn cao, được kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn. Cụ thể, quy trình gia công chấn thép tại CTCP Đa Phúc gồm những bước sau:

 • Bước 1: Đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ mẫu trước dựa trên yêu cầu, mong muốn của khách hàng về kích thước, cấu tạo. Sau khi hoàn thành bản vẽ, chúng tôi lắng nghe ý kiến khách hàng và điều chỉnh kích thước, thiết kế sao phù hợp.
 • Bước 2: Sau khi bản vẽ được hoàn thành, đội ngũ nhân viên sẽ lập trình các thông số, kích thước, cấu tạo dựa trên bản vẽ mẫu.
 • Bước 3: Nhân viên vận hành máy trực tiếp thực hiện đưa tấm phôi thép vào hệ thống máy lốc thép. Máy tạo ra lực cắt chấn làm thay đổi hình dạng ban đầu của vật liệu thép, hình thành sản phẩm thép khách hàng yêu cầu.
 • Bước 4: Nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói và bàn giao tới khách hàng.

Quy trình gia công lốc thép

Hiện nay, các loại đường ống thép lớn được sử dụng phổ biến tại các ngành công nghiệp hiện đại như dầu khí, thuỷ điện, vận chuyển hoá chất, chất đốt… Đây đều là những ngành có tầm quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Do đó, việc đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những ngành này là điều rất cần thiết.

Trong ngành cơ khí chế tạo, có nhiều phương pháp khác nhau để chế tạo ra đường ống như uốn hàn, cán, ép, kéo,... Tuy nhiên, các phương pháp này không thích hợp để sản xuất các đường ống cỡ lớn, chỉ phù hợp đường ống cỡ nhỏ.
 
Đối với đường ống cỡ lớn, gia công lốc thép sử dụng phương pháp uốn hàn có nhiều tính năng vượt trội hơn, đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Quy trình gia công lốc thép tại CTCP Đa Phúc bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin về kích thước, bản vẽ mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, nhân viên vận hành máy sẽ thực hiện cuốn thép tấm thành ống tròn có đường kính dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Nối thẳng các ống thép đã cuốn tròn bằng máy hàn tự động thành các đoạn ống dài từ 6m – 12m
 • Bước 3: Sử dụng thiết bị máy móc hiện đại uốn cong ống thép để làm cong ống có bán kính cong theo yêu cầu của khách hàng.

Ví dụ :

 • Đối với ống Ø1200mm , dày 20mm thì sẽ uốn cong R ≥ 40 mét.
 • Đối với ống Ø1000mm , dày 18mm thì sẽ uốn cong R ≥ 36 mét.
 • Đối với ống Ø800mm , dày 16mm thì sẽ uốn cong R ≥ 32 mét.

Ưu điểm của dịch vụ gia công chấn, lốc tại CTCP Đa Phúc

Ưu điểm của dịch vụ gia công chấn thép

Hơn 15 năm thành lập và phát triển bền vững, CTCP Đa Phúc trở thành một trong những đơn vị tiên phong ngành thép hàng đầu tại Nghệ An. Khách hàng hài lòng dịch vụ gia công chấn tại CTCP Đa Phúc về:

 • Quy trình gia công chấn được thực hiện bằng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Hệ thống máy móc gia công dựa trên thông số, kích thước được lập trình sẵn, tạo nên góc cạnh cho tấm thép độ chính xác, hoàn thiện cao. 
 • Ngoài ra, hệ thống máy móc hoạt động với công suất tối đa, tốc độ cắt cực nhanh. Điều đó giúp rút ngắn thời gian thực hiện, tiết kiệm thời gian quý giá của quý khách hàng so với những phương pháp thủ công thông thường. 
 • Gia công chấn đạt độ chính xác cao, có thể thực hiện được mọi chi tiết khó, có độ phức tạp cao.
 • Không chỉ mang lại chất lượng tuyệt vời nhất, dịch vụ gia công chấn tại CTCP Đa Phúc có mức giá cạnh tranh, hợp lí, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.
 • Chất liệu thép chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà máy thép uy tín các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc,... và trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Dưới tác động của lực chấn, thành phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, chắc chắn, bền đẹp.  

Ưu điểm của dịch vụ gia công lốc thép

Không chỉ dịch vụ gia công chấn thép, dịch vụ gia công lốc thép cũng đạt được sự tin tưởng cao từ quý khách hàng. Ưu điểm của dịch vụ gia công lốc thép tại CTCP Đa Phúc là:

 • CTCP Đa Phúc sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi thường xuyên nâng cấp, cải tiến máy móc để đảm bảo hoạt động tốt nhất, mang tới những sản phẩm có giá trị tuyệt vời nhất. 
 • CTCP Đa Phúc hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng trong vòng 10 km và hỗ trợ phí vận chuyển đối với đơn hàng xa hơn. 
 • Đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về quy trình gia công lốc thép. 
 • Nguyên liệu thép đạt tiêu chuẩn, được kiểm tra nghiêm ngặt, nhập trực tiếp từ nhà máy thép uy tín tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... 

Thông Tin Liên Hệ & Tư Vấn Dịch Vụ :

  Công Ty Cổ Phần Đa Phúc

Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0238.3.757.757 - 091.6789.556

Email : thepnghean.com@gmail.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google